Giới thiệu

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ATHACO

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập năm 2013 mang tên CÔNG TY TNHH – PT – TM – ATHACO là công ty chuyên lắp ráp, xuất nhập khẩu các sản phẩm đèn LED và các thiết bị chiếu sáng khác. Trên thực tế giá điện đang tăng ngày một cao, người tiêu dùng phải chi trả những khoản tiền không nhỏ cho những bóng đèn thông dụng như: halogen, compact…

Mặc dù sự ra đời của bóng compact góp phần không nhỏ trong việc đặt nền móng cho công cuộc tiết kiệm điện. Tuy nhiên đó chưa phải là giải pháp tối ưu và sản phẩm chưa thân thiện với môi trường. Từ nhu cầu thực tiễn cùng với sự phát triển bùng nổ việc ứng dụng công nghệ LED trong sản xuất kinh doanh đó là một nhu cầu thực tế giúp tiết kiệm tối đa chi phi tiền điện . Thấu hiểu được điều đó, từ những tìm hiểu đi sâu vào thực tế cuộc sống, nắm bắt nhu cầu tiêu dùng, từ đó không ngừng phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân, hơn thế để đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động kinh doanh, với việc phê chuẩn cấp phép của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 01/04/2016 nay công ty TNHH – PT – TM ATHACO có địa chỉ: 240A Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM với mong muốn giúp người tiêu dùng trong và ngoài khu vực hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của công ty hiện có, qua đó khẳng địng chất lượng và chỗ đứng của mình trên thị trường.

Với tiêu chí “Giá tốt cho mọi công trình” cùng với sự nhiệt huyết,đam mệ, tận tâm của toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công ty, quyết đem hết sức mình đóng góp một phần vào sự nghiệp phát triển chung của toàn xã hội, AThaco luôn luôn mong muốn được cọ sát với các sản phẩm khác, qua đó sẽ cố gắng nỗ lực, học hỏi và lĩnh hội những điều mới để cho ra đời những dòng sản phẩm hữu ích và thiết thực hơn, cống hiến cho toàn xã hội nói chung và nghành LED Việt Nam nói riêng, để nghành LED Việt Nam ngày một vững mạnh và vươn xa trên trường quốc tế.

DANH MỤC CHÍNH CÔNG TY PHÂN PHỐI

ĐÈN TRANG TRÍ

ĐÈN LED ÂM TRẦN

ĐÈN LED TUÝP

ĐÈN LED DÂY

ĐÈN PHA LED

BÓNG ĐÈN EDISON

ĐÈN BÚP LED

ĐÈN TRANG TRÍ NOEL

ĐÈN LED ỐP TRẦN

ĐÈN RỌI RAY

ĐÈN PANEL TẤM

ĐÈN LED THANH

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

MÁNG ĐÈN LED

ĐÈN CHỐNG CHÁY NỔ

ĐÈN NEON SIGN LED

ATHACO CAM KẾT  Là nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị đèn led chiếu sáng cho các công trình dân dụng và công nghiệp… đảm bảo chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Với phương châm: “Chất lượng là cốt lõi”,công ty AThaco cam kết với khách hàng sẽ cho ra đời một sản phẩm tốt nhất, một giá cả hợp lý nhất, mang lại cho người tiêu dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm, đồng thời phân phối và cam kết dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo nhất.

MỤC TIÊU, ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN

Với niềm tin, sự tín nhiệm và ủng hộ nơi người tiêu dùng, cùng với nhu cầu của một số đối tác AThaco quyết tâm xây dựng và phát triển công ty thành trung tâm của mọi hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng,mở rộng kinh doanh và đa dạng các thiết bị đèn LED, đèn chiếu sáng. Phân phối các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay khách hàng. ATHACO hiện đang là đối tác cung cấp một số dự án quan trọng trong khu vực như: cung cấp đèn chiếu sang cho khu dân cư Nam Long, khu dân cư Khang Điền, khu dân cư Khang An…

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được hưởng những dịch vụ và sản phẩm tốt, đảm bảo nhất thị trường các thiết bị điện hiện nay:

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH PT – TM – ATHACO
CN1: 240A Dương Đình Hội – P. Tăng Nhơn phú B, Quận 9
CN2: 56/2 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9
Hotline: 0938 982 410 – 028 6278 4888
Hỗ trợ trực tuyến 24/7

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN trên toàn quốc, thanh toán linh hoạt. đến ngay với AThaco Việt Nam bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt !

Trả lời